KINH NGHIỆM

Lợi ích về mặt TINH THẦN do Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu đem lại

Lợi ích về mặt TINH THẦN do Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu đem lại

1. Tăng sự tập trung và giảm bớt áp lực

Trong cuộc sống, chúng ta đều khó thể tránh khỏi những thời điểm mơ hồ, khó tập trung, bất chợt quên mất đang định làm gì… Vì thế, khi trở về nhà vào cuối ngày, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và tự nhận thấy bản thân đã lãng phí một ngày dài.
Lâu dần, bạn có thể bị stress vì những áp lực vô hình đè nén. Khi đó Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu sẽ giúp chúng ta chú tâm tối đa vào những điều gì diễn ra xung quanh mình. Áp dụng Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, cải thiện sự tập trung và trí nhớ rất tốt.

2. Tăng hiệu suất làm việc của não bộ

Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu sẽ giúp bạn giảm sự tập trung đến những việc không quá quan trọng nhưng lại chiếm phần lớn thời gian mỗi ngày, điển hình là mạng xã hội. Dẫu cho đã quen với việc lướt mạng xã hội thường xuyên, Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu vẫn có thể giúp bạn nhận thức và làm mới não bộ và hệ thống lại các thói quen của bạn.
Qua đó, trí não của bạn sẽ tự loại bỏ bớt những thói quen không tốt lại tiêu tốn nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ thêm vào những điều tốt cần làm và tăng hiệu suất công việc cũng như cuộc sống của mình.

3. Hỗ trợ phát triển tư duy cảm xúc

Tư duy cảm xúc chính là nền tảng của suy nghĩ và ra quyết định trong cuộc sống. Khi tư duy ấy được phát triển, nó sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Chẳng hạn như bạn không cần phải cố tỏ ra mạnh mẽ khi đang cảm thấy yếu đuối, cố gắng vui vẻ khi bản thân gặp vấn đề… Bởi sự cố gắng theo chiều hướng tiêu cực này sẽ làm chúng ta hình thành tính cách e dè, sợ hãi và tâm lý bất ổn. Một số người thường có xu hướng né tránh thay vì đối diện và tìm ra giải pháp.
Trong Tâm ngôn Bùi Quốc Châu có câu “Lý trí là nhỏ bé, Cảm xúc là thống soái, thân xác là vĩ đại”. Cảm xúc sẽ chi phối hầu hết những hoạt động của chúng ta trong ngày
Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu sẽ giúp chúng ta nhận thức được những cảm xúc đó theo những cách riêng biệt, khi đó chúng ta có cơ hội loại bỏ được phản ứng tiêu cực cho bản thân. Thay vào đó bạn sẽ dễ dàng mở lòng và diễn đạt những gì mình thật sự cảm thấy phù hợp và tích cực nhất có thể. Lúc này sự CHÂN THẬT sẽ xuất hiện. Điều này sẽ giúp chúng ta bình an và có được sự thoải mái.

4. Tăng sự tự tin

Khi mọi điều trong cuộc sống dần đi vào quỹ đạo từ bên trong, trạng thái của bạn sẽ trở nên tích cực. Ngay cả một đứa trẻ hay người trưởng thành, cảm xúc khi đó cũng tương tự như thế. Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu sẽ giúp chúng ta toát ra sự tự tin nhờ khả năng đẩy cao mọi cảm xúc tích cực theo cách lành mạnh nhất.
Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu là phương pháp rèn luyện tâm trí rất tốt cho những ai đang chịu tổn thương về mặt tinh thần. Nếu đang muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, bạn cũng có thể bắt đầu với Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu. Bởi đây là cách hỗ trợ và chữa lành nội tâm rất tốt cho tất cả mọi đối tượng!

Kính Tri ân Thầy tổ Bùi Quốc Châu – nhà phát minh Âm Dương Khí Công và Diện Chẩn Việt Y Đạo.
J. Trí Việt (tổng hợp)

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *