BÁO CÁO CỦA HỌC VIÊN ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

Bố cứu con gái 18 tuổi bị xuất huyết não bằng Âm Dương Khí Công

Bố cứu con gái 18 tuổi bị xuất huyết não bằng Âm Dương Khí Công

” Chào Tấn! Mấy hôm tập trung chữa trị cho em Quỳnh Nhi nên chưa thông báo kết quả cho Tấn biết! Trước hết Cho chú gửi lời tri ân Thầy Tổ Bùi Quốc Châu! Cảm ơn Tấn và các Thầy của trung tâm Âm Dương khí công Bùi Quốc Châu! Nhờ có Âm Dương Khí Công BQC mà sức khoẻ của em Quỳnh Nhi tiến triển tích cực rất nhanh (nếu không nói là thần kỳ). Hôm đó em bị là ngày thứ 4 (27/12/2023) đến hôm nay là ngày thứ 4 (03/01/2024)  vừa đúng 1 tuần, hiện em đã có thể tự đi lại và thực hiện các việc trong sinh hoạt hàng ngày mà 2-3 hôm trước không thể tự làm được.

Tình trạng chấn thương của em sau khi bị ngã : dập xuất huyết não – máu tụ dưới màng cứng thái dương phải; chảy máu tai trái; em không thể tự ngồi dậy, không dám mở mắt nhìn do bị chóng mặt khi ngồi, khi mở mắt. Ngày thứ 1, thứ 2 máu ở tai thỉnh thoảng lại chảy ra ngoài, kể cả đã được đặt meche. Về sử dụng Âm Dương Khí Công BQC trong điều trị, ngoài việc sử dụng thuốc uống của viện, 2 vợ chồng chú theo hướng dẫn của Tấn hôm em bị ngã, chú thở rất nhiều đường dương và thở đường dương đưa về vùng đầu, tai. Hôm đưa vào cấp cứu chú chỉ thở đường dương, vừa thở chú vừa để ý sắc mặt, thấy môi chuyển từ sắc trắng sang hồng lên. Khi nằm trong phòng điều trị chú vẫn duy trì thường xuyên thở Âm Dương Khí Công cho em, mỗi khi em kêu đau ở tai hay nhức đầu là chú thở đường dương đưa về chỗ đau nhức là hết đau nhức. Ban đêm, mỗi khi thấy trằn trọc không ngủ được (do đau nhức) chú lại thở 1 vài đường dương là em lại nằm yên ngủ; 1, 2 đêm đầu chú phải thức dậy vài lần để thở cho em. Đến sáng thứ 7 (30/12/2023) sau đúng 3 ngày nằm trong bệnh viện, kết quả kiểm tra các vết thương, nơi bị tụ máu đã không còn bị chảy máu và có chiều hướng tan bớt máu bầm, tổn thương ở tai cũng đã ổn định nên bệnh viện đã cho về nhà và hẹn tái khám. Về nhà chú vẫn duy trì thở đường dương vào nơi có chấn thương kết hợp thở đường âm chung để cơ thể bớt nóng (vì có lần thở nhiều đường dương mà không thở đường âm nên em bị nóng, chú thở đường âm thấy dịu lại, không trằn trọc). Chú theo dõi thấy tình trạng của em tiến bộ từng ngày, nhất là tình trạng bị chóng mặt khi thay đổi tư thế người, mỗi ngày một tốt lên.

Ngày hôm qua 02/01/24 theo lịch hẹn tái khám, kết quả khám rất khả quan, chỗ chấn thương tai qua nội soi thấy vết thương đã khô, rút meche ra cũng thấy khô (máu không còn chảy). Tuy nhiên, phát hiện thêm chấn thương thần kinh mặt (số 7); Ngoài việc được đưa vào phòng luyện để được hợp công, chú vẫn duy trì 1 ngày 3 lần thở điều trị cho em, vẫn chủ yếu dùng đường dương đưa về chỗ bị tổn thương ở đầu, tai và vùng mặt bên trái bị tổn thương thần kinh số 7 và thở đường âm chung; Chỗ tổn thương dây thần kinh số 7 hôm nay thấy tiến triển tốt (cách đây 2 ngày chú phát hiện mắt trái của em nhắm không kín) nhưng hôm nay đã nhắm kín mắt. Thực sự là chú không tưởng tượng được kết quả tiến bộ nhanh như vậy!

Biết ơn Thầy Tổ Bùi Quốc Châu – người đã phát minh ra Âm Dương Khí Công!

Cảm ơn Tấn đã tư vấn, cấp cứu cho em và hướng dẫn chú cách dùng Âm Dương Khí Công BQC để điều trị! “

 

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *