KINH NGHIỆM, THƯ VIỆN

Tết với Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu

Tết với Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu

Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu không chỉ là một bài tập về thở, mà còn là một hành trình tìm kiếm sự cân bằng và hòa mình với nguồn năng lượng tự nhiên. Hãy để nó là hướng dẫn của bạn trên con đường khám phá sức khỏe và hạnh phúc, đưa bạn đến một tầm cao mới về sức khỏe và tinh thần.

Theo Dương lịch thì đã bước sang năm mới 2024, theo Âm lịch thì chúng ta còn hơn 30 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán của Dân Tộc.
Trong thời gian naỳ thì đại đa số trong chúng ta sẽ gấp rút hoàn thành những việc còn dang dở, vì vội vã, căng thẳng, đi lại di chuyển nhiều, ăn uống, liên hoan gặp gỡ nên rất dễ ốm, mệt, không được nghỉ ngơi.
Để khoẻ mạnh đón Tết thật Vui và Hạnh Phúc thì chúng ta cần giữ gìn, bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ của mình hơn. Trong nhiều cách chăm sóc thì có một cách rất đơn giản, tiện dụng, hiệu quả cao đó là Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu:
– Hàng ngày hãy thở vào những khung giờ cố định Tý Ngọ Mão Dậu, thở Tỷ Lệ Vàng thì tốt nhất.
– Tăng cường thở đường Dương những lúc bị mệt.
– Thở cho dạ dày ăn những lúc bị đói.
– Thực hành Tiết Thực Thải Độc trước Tết.
– Uống nước sau khi làm Thuỷ Công.
– Ăn uống điều độ phù hợp đặc tính Âm Dương của cơ thể, ngủ đủ giấc.
– Thư giãn và nghỉ ngơi đủ
– Tránh lạm dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích.
Trên đây là một số cách mà những người đã biết về Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu có thể ứng dụng để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân.
Chúc mọi người thành công!
(J. Trí Việt tổng hợp)

P/S quý vị có muốn một buổi livestream về Thở Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu dành cho cộng đồng không ạ. Nếu có thì có thể gợi ý một số chủ đề xuống dưới bài này.
Trân trọng!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.