BÁO CÁO CỦA HỌC VIÊN ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

BÀI THU HOẠCH ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG CỦA HỌC VIÊN ĐỨC NHẬT

BÀI THU HOẠCH ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

Xin Tri ân Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, tri ân cô Lan Anh và em xin Tri ân thầy Trí Việt
Em quên báo cáo với thầy thời gian gần đây, vị giác của em đã nhạy hơn trước, khi ăn thức ăn thì em cảm nhận rõ rệt vị tanh của cá, với một số loại thức ăn có vị tanh, hay cảm nhận rõ rệt khi ăn vào miệng, mùi vị của từng loại thức ăn cũng cảm nhận rõ hơn trước. Tìm lại được vị giác mà có lẽ em đã không cảm nhận rõ cách đây khoảng hơn mười mấy năm về trước, (do em ăn thức ăn có nhiều có nhiều hóa chất, không sạch vì em thích là ăn chứ không kén hay kiêng cử bất cứ loại thức ăn nào cả, và nhờ luyện tập AKDC thì chắc đã xổ ra được 1 phần nào cho cơ thể,..) so với độ nhạy vị giác của vợ em (26 tuổi) vì là dân vùng biển (Cam Ranh – Khánh Hòa), chỉ quen ăn cá biển tươi sạch và rau ở nhà trồng, gạo ở nhà thu hoạch, nước mắm ở nhà làm, không thích ăn thịt heo, bò và các loại cá đông lạnh và các loại cá đồng, hay cá nuôi trong miền nam, không thích ăn đồ ngọt….). Vợ em rất nhạy do cơ thể ít nhiễm độc từ thực phẩm, còn em thì chỉ sau hơn 8 ngày luyện tập cùng thầy thì đã được như vợ em kiêng trong ăn uống suốt bao nhiêu năm.
Em xin cảm ơn thầy., chúc thầy buổi chiều thật nhiều niềm vui ạ.

Xin Tri ân Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, em xin Tri ân cô Lan Anh và em xin Tri ân thầy Trí Việt.
Chiều Hôm qua ngày 02/10/2022 vợ em có bị cảm, bên ngoài nóng bên trong thì Lạnh, mệt mỏi, viêm họng, không có tí sức. Có xông bằng thì cũng có đỡ chút. Tối thì em có dùng máy sấy và dùng con nhện nhỏ đánh vùng lưng, tay và cổ gáy thì người của vợ em có nóng lên nhưng vẫn còn lạnh. Do em đọc sách Âm dương khí công thầy tổ có ghi khi bị cảm lạnh vào người thì không nên thở ADKC sẽ làm bệnh Lâu Khỏi
Đến sáng ngày hôm nay, 03/10/2022 thì vợ em vẫn còn mệt và viêm họng. Sau khi đến công ty đi làm thì em có nhắn tin và thử dùng huyền công chữa tổng 2 lần.
Lần 1: em thở nhìn ảnh của vợ em và thở 5 đường dương, xong em kêu vợ lắng nghe cơ thể, kết quả đỡ nhiều và bớt rát cổ.
Lần 2 thì thì em bắt chước thầy dùng búng công (em nghĩ nam là 7, nữ là 9) nên em búng công vào hình vợ em trên điện thoại 9 cái, thở thêm 1 dương, còn 3 Âm thì em thở đưa ý tới cổ họng và cho ra ngoài. Kết quả: đỡ nhiều và khỏe hẳn, hơn 80%.
Nhưng em cảm thấy bị mất năng lượng thầy ạ. Em có thở lại và 5 dương thì cảm thấy chỉ bằng 80% lúc sáng. Em xin báo cáo thầy, kính chúc thầy đầu tuần tràn ngập niềm vui ạ.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.