KINH NGHIỆM

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA PHƯƠNG PHÁP ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

loi-ich-cua-am-duong-khi-cong

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA PHƯƠNG PHÁP ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

Trải qua 26 năm kể từ khi triển khai chính thức ở lực lượng Thanh Niên Xung Phong (thuộc Thành Đoàn Tp.HCM) đến nay phép thở đặc biệt này đã được nhiều người tín nhiệm tập luyện. Thông qua các tài liệu tham khảo ở phần phụ lục, bạn đọc sẽ được nghe những người đã tập luyện Âm Dương Khí Công trước đây kể lại những điều rất khó tin. Nếu không tự mình trải qua thử nghiệm trên ban thân các bạn sẽ cho là họ nói khoác, phóng đại.

May mắn thay không phải ai cũng nghi ngờ phương pháp Âm Dương Khí Công. Nhiều người đã âm thầm tự tập Âm Dương Khí Công qua vài trang tài liệu hướng dẫn cách thở này trên một số tạp chí trước đây dù chưa biết tác giả là ai? Thế mà có người đã tự tập thành công và còn triển khai phương pháp này cho các người khác. Ví dụ: Trường hợp anh Hoàng Ngọc Hùng – Huấn luyện Aikido ở Đà Nẵng, chỉ mới biết tôi khi dự buổi giao lưu Aikido 3 miền tại Huế nhân dịp Festival vừa qua. Vậy mà không ngờ anh đã âm thầm tự tập Âm Dương Khí Công từ bao năm nay lại còn hướng dẫn cho các học viên của anh với những kết quả và thành tích đáng ngạc nhiên. Anh Cao Quảng Loan, huấn luyện viên Aikido ở Đà Lạt cũng là một trường hợp tương tự, nhờ tập Âm Dương Khí Công mà đạt nhiều thành tích đặc biệt trong võ thuật và trị bệnh. Hay như anh Võ Đình Thanh; Chủ nhiệm CLB Aikido ở Huế, mặc dù biết tôi cách nay 5 năm nhưng mãi đến gần đây mới nhờ tôi hướng dẫn tập Âm Dương Khí Công và ngay từ buổi tập đầu tiên đã tập thành công đến nỗi anh cho rằng thật khó tin vì hiệu quả quá nhanh so với các phương pháp thở của Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ mà anh đã có dịp học trước đây.

Những điều này làm tôi thêm phấn khởi, đặt kỳ vọng nhiều hơn nơi phép thở rất đơn giản mà hữu hiệu này. Một trong những điều tôi tâm đắc và đặt hy vọng nhiều là dùng Âm Dương Khí Công để thai giáo cho giới phụ nữ Việt Nam thỏa mãn mong muốn cho ra đời những đứa con quý tử. Cho đến nay đã có một số phụ nữ sinh ra những đứa bé đặc biệt thông minh và khỏe mạnh nhờ áp dụng cách thở Âm Dương Khí Công khi họ mang thai.

Đó chỉ là một vài thành quả đặc biệt khi áp dụng đúng phương pháp thở này. Phải nói lãnh vực áp dụng Âm Dương Khí Công rất rộng, tiềm năng nó còn rất lớn. Có điều để tập phương pháp này cần có NIỀM TIN. Tại sao? Vì nó quá đơn giản đến khó tin nếu so với các phép thở đã có trước đây hàng ngàn năm chẳng hạn như các phương pháp thở của Ấn Độ (Yoga) và Trung Quốc (Thiếu Lâm nội công) hay của Nhật (Pháp quán Sổ tức của Thiền).

Ngoài ra cũng cần đến sự KIÊN NHẪN, KHÉO LÉO, KHÔNG THAM LAM mới đạt kết quả mong muốn.
Đó là những điều mà tôi muốn nói khi các bạn đang cầm quyển sách mỏng này trên tay đồng thời với óc tò mò muốn thử nghiệm xem phương pháp này ra sao. Nếu các bạn đã có đủ NIỀM TIN, xin mời bạn hãy bắt đầu.

Bùi Quốc Châu 06-7-2002.

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *