KINH NGHIỆM

ĐÔI ĐIỀU VỀ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

doi-dieu-ve-am-duong-khi-cong

Đôi điều về Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu

Trước kia Khí công là một cái gì đó kì bí, khó hiểu, là thứ dành riêng cho một thiểu số được chọn lọc kĩ. Nhưng ngày nay khí công đã trở thành một phong trào rộng lớn, ai cũng muốn tập. Nhưng có không ít người nghi ngại là tập có làm sao không, có sợ “tầu hỏa nhập ma” không, tập có khó không, tôi nhiều tuổi như này có tập được không, cũng có người nói không có thời gian…Chính vì thế mà phát sinh những nhu cầu làm sao tự học mà không sai lệch, tốn ít thời gian, không bị mâu thuẫn với đa số cách tập thiền và khí công khác mà mọi người đã từng tập…Muốn vậy cần phải có một công phu đơn giản ngắn gọn, dễ tập, phù hợp với đại đa số mọi người mà hiệu quả lại cao. Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu là một công phu như vậy. Ai cũng có thể tập được, người khỏe, người yếu, đi đứng nằm ngồi, người nhiều tuổi, người ít tuổi…(đại chúng)

Rất nhiều người đã từng nghi ngờ là đơn giản như vậy, phổ cập như vậy thì làm gì có hiệu quả, hoặc họ nghi ngờ chính bản thân họ là không thể tập khí công được. Nhưng ngay khi bắt đầu tập những đường thở đầu tiên thì suy nghĩ và quan điểm đã bắt đầu thay đổi. Họ bắt đầu được chạm đến, được hiểu bản thân mình, bắt đầu có những cảm giác mà trước đây chưa từng có. Một số chứng đau nhức, bệnh mãn tính, cấp tính của bản thân được giảm ngay lần thở đầu tiên, cá biệt có trường hợp hết luôn và ổn định lâu dài.

Một số người ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, vui vẻ, yêu đời lạc quan hơn. Đặc biệt hơn nữa một số người tập kiên trì và nghiêm túc còn có thể chữa bệnh cho người khác bằng Khí Công từ xa (huyền công).
Chân lí thường đơn giản, không thể diễn tả hết bằng lời, mỗi người tập hãy tự Tin, Nhận lấy và Ngộ ra bằng chính Thân và Tâm của mình.

thay-bui-quoc-chau

Kính Tri Ân GS Bùi Quốc Châu – nhà phát minh Âm Dương Khí Công và Diện Chẩn Việt Y Đạo!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.