BÁO CÁO CỦA HỌC VIÊN ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

BÀI THU HOẠCH ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG CỦA HỌC TRẦN THỊ TƯƠI

BÀI THU HOẠCH

LỚP ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

Học viên: Trần Thị Tươi

Ngày, tháng, năm sinh: 25/5/1970

Nghề nghiệp: Nội trợ Trình độ học vấn: 12/12

Số điện thoại: 091 718 4488

Địa chỉ: 08 Phạm Ngọc Thạch, phường 9, thành phố Vũng Tàu

Câu hỏi Âm Dương Khí Công ứng dụng thực hành.

  • Cảm nhận của bạn về thầy tổ Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh Âm Dương Khí Công và Diện Chẩn Việt Y Đạo (Thông qua các công trình phát minh, qua lời chia sẻ của giảng viên và thực tế bạn cảm nhận).

Thông qua các khóa học, em nhận ra thầy Bùi Quốc Châu thật vĩ đại, công trình phát minh của thầy hướng tới vừa làm công việc của thầy thuốc vừa làm công việc của tu sĩ, nhưng lại khác với hai giới trên giúp cho con người giảm bớt những bệnh tật của tinh thần, làm lành mạnh hóa tư tưởng, tình cảm của con người, giúp con người tìm đến và tiếp cận “Chân – Thiện – Mỹ”. Chiến Thắng làm chủ được mình giúp người bình yên về thể xác lẫn tâm hồn. Thân khỏe thì tâm mới an, tâm an thì thân mới khỏe. Một dân tộc có toàn dân khỏe mạnh, dân cường thì nước sẽ thịnh, phục vụ Tổ quốc xây dựng đất nước giàu mạnh, ấm no và tăng uy tín Việt Nam trên trường quốc tế. Giúp cho loài người nói chung trong đó có dân tộc Việt Nam sáng suốt tăng tiến về trí tuệ, làm chủ lấy bản thân, gần gũi với thiên nhiên, thông với trời đất, hiểu được thiên lý. Khai thác và vận dụng tiềm năng của chính bản thân mình, bớt ỷ lại và phụ thuộc vào thầy thuốc và nguồn thuốc. Biết cách chiến đấu chống lại sự đau và khổ mở rộng kiến thức nâng cao tinh thần, phát triển trí tuệ để đạt đến sự tự do về thể xác lẫn tinh thần, đạt sức khỏe tốt và hạnh phúc góp phần với y học thế giới phục vụ sức khỏe cho nhân loại, làm sáng danh cho nền y học Việt Nam.

 Bạn hiểu thế nào là âm dương khí công Bùi Quốc Châu (Tên gọi, ý nghĩa, giá trị, sự độc đáo khác biệt…).

Âm dương khí công là chìa khóa để làm Diện Chẩn, năng lượng tăng lên, hỗ trợ theo suốt cuộc đời, dựa trên tính năng của hai đường thở hoàn toàn có tính khác biệt nhau (một âm một dương). Sự độc đáo của thở âm dương khí công Bùi Quốc Châu, sức khỏe tăng lên, trí lực cũng mạnh, điều trị bệnh cũng đạt hiệu quả cao, chữa được nhiều bệnh nhân hơn, làm việc nhiều mà ít mệt hơn, sức khỏe cải thiện, trí tuệ minh mẫn, suy nghĩ sáng suốt hơn, sống lạc quan yêu đời, yêu thương mọi người, cuộc sống tốt đẹp hơn, nên ta rất cần thở âm dương khí công hàng ngày. Đặc biệt vào các giờ vàng năng lượng sẽ tăng cao hơn, ý dẫn khí – khí dẫn huyết – huyết dẫn lực, khí huyết lưu thông làm cơ thể khỏe mạnh. Đây là điểm độc đáo của phương pháp âm dương khí công, giúp ta có thể điều chỉnh tăng hay giảm khí âm hoặc dương trong cơ thể, giúp người tập có thể tự phòng bệnh và tự chữa được một số bệnh do mất quân bình âm dương gây ra…

Sự khác biệt của thở âm dương khí công là không bị tẩu hỏa nhập ma như các phương pháp thở khác, đi đứng nằm ngồi đều thở được dễ dàng hai đường thở riêng biệt là đường âm và đường dương.

Thầy tổ Bùi Quốc Châu đã phát minh ra năm 1965. Sau đó thầy phát minh ra Diện Chẩn, Huyền Công, muốn làm được Huyền Công phải thở được âm dương khí công tốt nên em đã luyện tập và đã nâng cao sức khỏe cho mình và đã làm được Huyền Công.

Âm dương khí công có ba cách thở:

  • Cách 1: Thở bò trên bề mặt
  • Cách 2: Đi dưới da 2
  • Cách 3: Đi ngoài quần áo, đi từ huyệt 19 xuống, đi cách quần áo 5 – 7 mm (thở trên vòng hào quang năng lượng của chúng ta).

Em thường thở theo cách 3: Thở trên vòng hào quang năng lượng của mình nên rất nhanh.

Bí quyết để thở được âm dương khí công là luyện đầu thở mà như không thở, như rùa thở.

Em thấy mình đã thở đúng. Vì khi thở đường dương em thấy ấm người, khi thở đường âm em thấy người mát. Kết hợp thở tỷ lệ vàng sức khỏe của em đã tăng lên rõ rệt.

Mật pháp của âm dương khí công là thở trên chính vòng hào quang của mình và thở vào lúc hạnh phúc nhất, lúc vui vẻ hân hoan là thở (Không nhất thiết cứ phải giờ Tý, Ngọ, Mão, Dậu).

Khi em áp dụng mật pháp này thì thấy năng lượng vào cơ thể mạnh lên nhiều.

Âm dương khí công rất quan trọng trong thực hành Diện Chẩn, thải độc

tiết thực, Viet massage, dục lạc y kinh, thai giáo VN Huyền Công. Vì có luyện âm dương khí công mới nâng cao sức khỏe, mới thực hành được tốt và tránh được bình thông nhau.

Em đã ứng dụng thở âm dương khí công cho mình đều đặn mỗi ngày. Trước thời gian chưa tập luyện, sức khỏe của em yếu, cơ thể hàn lạnh, sáng ngủ dậy muộn hơn, hay ốm vặt. Sau khi kết thúc khóa học, sức khỏe của em tiến triển tốt, cơ thể ấm lên, làm việc hăng say, mọi việc tích cực hơn. Trước  em bị lạnh thận, đi tiểu xong rồi lại muốn đi nữa. Em thở đường dương đưa về thận và chăm chỉ tập luyện. Vài tháng nay chứng bệnh này không thấy nữa. Sáng dậy sớm tập luyện rất tích cực. Khi cơ thể có bộ phận nào báo bệnh em đã điều ý dẫn khí tới nơi đó chữa bệnh phục hồi sức khỏe.

Phòng luyện tập âm dương khí công của hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là nơi thực sự cần thiết để em và các học viên luyện tập hàng ngày nâng cao sức khỏe dưới sự dìu dắt của thầy Nguyễn Trí Việt. Nơi các học viên có thể trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với nhau, cùng nhau học hỏi và tiến bộ, nơi có thể đóng góp một chút tấm lòng yêu thương sẻ chia với các bệnh nhân cần được hỗ trợ hợp công, nơi học viên có thể trải lòng tâm sự với thầy, tình thầy trò trở nên ngày càng gắn bó hơn như những người thân trong nhà. Thầy Nguyễn Trí Việt rất tận tâm với lớp.

Con kính tri ân thầy tổ Bùi Quốc Châu đã phát minh ra phương pháp thở âm dương khí công. Em cảm ơn cô Trần Lan Anh, thầy Nguyễn Trí Việt, thầy Trần Thành Nam và các thầy cô trong Hội quán đã tận tình giúp đỡ các học viên luyện tập. Em cảm ơn các bạn lớp trưởng, lớp phó đã hỗ trợ các học viên luyện tập. Em cảm ơn tất cả các cô bác, anh chị em học viên đã đồng hành cùng em luyện tập, là động lực cho em chăm chỉ luyện thở hơn để nâng cao sức khỏe. Cảm ơn các bệnh nhân đã cho em và các học viên có chút tấm lòng trao gửi yêu thương, cảm ơn ơn trên đã cho các học viên và các thầy trò có duyên được gặp gỡ, chia sẻ trên phòng luyện này. Em xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. 26 – 60, 124-34

Ngày 02 tháng 01 năm 2023

Học viên Trần Thị Tươi

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.