KINH NGHIỆM

BÀI THU HOẠCH ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG KHÓA K88

Họ và tên : NGUYỄN THỊ NGỌC HÀ
Ngày, tháng, năm sinh: 12/11/1977
Nghề nghiệp : Công chức
Trình độ học vấn: Thạc sỹ Quản lý kinh tế
Địa chỉ: TDP Văn Trì 2- phường Minh Khai – Quận Bắc Từ
Liêm – Thành phố Hà Nội.

BÀI THU HOẠCH ADKC KHÓA K88

Câu 1: Những điều tâm đắc nhất của khoá học.

Cảm nhận của em về giá trị âm dương khí công (ADKC) của Thầy Tổ – Nhà phát minh ADKC – Diện Chẩn Việt Y Đạo Bùi Quốc Châu do Thầy Nguyễn Trí Việt truyền đạt và hướng dẫn:
“Âm dương khí công là công cụ sạc pin tuyệt với cho cơ thể người” – Trích câu 16, trang 16, sách Tâm ngôn Bùi Quốc Châu’
Câu Tâm ngôn này đã nói lên ý nghĩa tuyệt vời của ADKC, Bạn dùng điện thoại (máy tính) – sạc pin định kỳ, chúng ta cần phải có dụng cụ và nguồn điện … cơ thể chúng ta cũng vậy cần Sạc Pin định kỳ, không có dụng cụ, không có nguồn lực trong tay ngay tại thời điểm đó bạn phải làm sao. Với Tôi – ADKC một công cụ sạc pin tuyệt với, âm thầm, bí mật, ít tốn kém, tiết kiệm chi phí, không gây ô nhiệm môi trường, bảo vệ thiên nhiên và đất mẹ … Tôi thật sự hạnh phúc khi được biết đến phương pháp ADKC.

Câu 2: Những giá trị mình nhận được đối bới bản thân và cộng đồng.

Khi học lớp Diện Chẩn cơ bản tôi được học 3 buổi về ADKC, tôi đã được hướng dẫn về thở đường âm và đường dương. Sau đó tôi chăm chỉ tập mỗi ngày có ngày được 2 lần, ngày được 3 lần, 4 lần theo tỷ lệ vàng. Khi đó tôi thấy mình khỏe mạnh hơn, năng lượng hơn. Mỗi khi mệt vì làm việc căng thẳng tôi lại quay về tâm mình, an trú và âm thầm sạc pin bằng thở tỷ lệ vàng ADKC, sau đó năng lượng tràn về đầy ắp, tôi lại trở lại với công việc với hăng say và đam mê như buổi sáng ban mai. Với tôi ADKC như nguồn năng lượng dự trữ vô tận. Tôi vô cùng Biết ơn và Kính tri ân Thầy tổ – Nhà phát minh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu. Chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Trí Việt đã tận tình hướng dẫn, chỉ dậy tối mỗi ngày khi tham gia phòng luyện ADKC.

Câu 3. Những cách làm và kết quả thu nhận được.

Sau thời gian học xong lớp Diện Chẩn cơ bản tôi đã mua cuốn sách ADKC – Thầy Tổ Bùi Quốc Châu. Nhận được cuốn sách /từ bên vận chuyển, ngay lúc đó tôi đã tập trung đọc cuốn sách của Thầy. từng trang sách như mở ra cho tôi một rừng kiến thức để ứng dụng ADKC trong thực tế mà các học viện đi trước đã mô tả lại, mỗi một bài viết của học viên là một bài học càng làm tôi thêm tò mò, khát khao được tìm hiểu, ứng dụng nhiều hơn nữa về ADKC. Thật hạnh phúc khi khát khao trong tôi cháy bỏng thì cũng là thời điểm Thầy Nguyễn Trí Việt mở lớp ADKC khóa 88 (K88).
Tham gia lớp học tôi được trải nghiệm nhiều hơn về ADKC được thực hành mỗi ngày cùng phòng luyện từ 5h30 sáng, được làm thủy công, nhãn công, hỏa công (hơ ngải cứu), cũng trong thời gian này Bạn mèo Lin của tôi bị viêm tuyến nước bọt, không uống được nước, không ăn được. tôi đã mạnh dãn hơ ngải cứu và vùng hầu họng của mèo Lin, khoảng được 10 phút tôi thấy tiếng kêu của mèo trong hơn và dàn em tự đứng dây đến bên chậu nước để uống, tối tiếp tục hơ thêm 3 ngày nữa, mỗi ngày 2 lần và mèo Lin đã khỏi được bệnh viêm tuyến nước bọt. tôi rất hạnh phúc và Kính Tri ân Thầy Tổ – Nhà Phát minh ADKC – Diện Chẩn Việt Y Đạo Bùi Quốc Châu. Chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Trí Việt.

Tham gia lớp học ADKC ứng dụng tôi cũng được hướng dẫn về phương pháp tiết thực thải độc trong ADKC: sáng ngày 18/09/2022 tôi bắt đầu thực hiện tiết thực thải độc, theo thường lệ khoảng 7h sáng tôi rất đói bụng, tôi ngồi tĩnh tâm, hai tay để trên đầu gối, thở 5 đường dương cho dạ dày ăn. Tôi hít 1 hơi thở êm, nhẹ, ngắn, cạn đưa tâm ý từ huyệt 19 đến dạ dày đối diện đan điền qua rốn tức là trên rối 3-4 cm, nín thở, ngừng 3-5 giây, đưa tâm ý trở lại huyệt 19 và thở nhẹ ra, sau khi làm được 5 đường thì tôi thấy không còn cảm giác đói nữa, sau đó cứ đến giờ ăn như thường lệ tôi lại thở 5 hoặc 10 đường dương cho da dày ăn, khoảng thời gian khác còn lại trong ngày tôi vẫn thở theo tỷ lệ vàng. Tôi làm thủy công, gửi yêu thương, lòng biết ơn cho nước và sử dụng nước uống cả ngày, tôi uống khoảng 3-4 lít nước một ngày mà đi tiểu rất ít. Ngày tiết thực đầu tiên của tôi qua đi thật nhanh, tôi vẫn nhanh nhẹn, đầy năng lượng và các sinh hoạt, làm việc trong ngày của tôi diễn ra bình thường, không bị gián đoạn hay cản trở gì. Tiếp tục tiết thực ngày thứ 2, ngày thứ 3 nặng lượng của tôi có giảm hơn nên ADKC nhiều hơn để cân bằng năng lượng trở lại, cuối giờ chiều tôi có bị run tay, tôi có ngậm một chiếc kẹo nhỏ và không còn bị run tay nữa. khoảng 9h25 phút sáng ngày thứ 4 (tức 21/09/2022) tôi thải độc qua đường đại tiện. khi thải độc xong tôi cảm thấy người nhẹ nhàng, đến tối ngày thứ 4 tối bắt đầu ăn nhẹ trở lại, ít một. như vậy tôi đã tiết thực 11 bữa mà cơ thể tôi vãn khỏe mạnh bình thường, vẫn làm việc và đầy năng lượng. nhờ ADKC mà tôi đã thành công tiết thực 11 bữa mà vẫn giữ được cơ thể nhanh nhẹn, hoạt bát, năng lượng như khi sinh hoạt bình thường. tôi cũng thạt sự bất ngờ về mình bởi trước khi thực hiện tối đã rất lo lắng vì trước đây tôi là người rất tham ăn, ham ăn uống, không bao giờ để ăn quá bữa vì tôi bị huyết áp thấp, người gầy yếu. sau giao đoạn tiết thực, ăn uống trở lại tôi thấy mình khỏe mạnh hơn, làn da sáng hơn, đẹp hơn, tràn đầy năng lượng hơn… Mọi người ở nơi làm việc đã thốt lên rằng đúng là có thể sống bằng nước và khí là có thật. tuy nhiên tôi hiểu nhờ ADKC tôi đã làm được. Bên cạnh đó tôi cũng cảm thấy mình minh mẫn hơn, hoạt ngôn hơn, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn, đúng người đúng thời điểm và nhiều yêu thương hơn. Tôi thấy ADKC thật kỳ diệu.

Kính tri ân Thầy Tổ – Nhà phát minh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Trí Việt.

Hà Nội, ngày 23 tháng 9 năm 2022

HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Ngọc Hà

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *